» Sản phẩm » Tài liệu » Tài liệu CAM/CNC » Cẩm nang lập trình phay CNC-OKUMA

Cẩm nang lập trình phay CNC-OKUMA

10
Đánh giá
Đã bán
260.000 VND
250.000 VND
Giảm 4%
Số lượng
LUÔN CÓ SẴN Sản phẩm có sẳn
Mô tả sản phẩm

Sự hình thành cuốn sách

  1. Sau khi mua 1 máy phay CNC 3 trục OKUMA hệ điều hành OSP tôi nhận ra rằng việc đào tạo huấn luyện cho nhân viên mới lặp đi lặp lại nhiều lần, do có người vào ra liên tục. Việc huấn luyện liên tục như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức, trong khi chỉ chuyển tải 1 vài vấn đề lặp lại nên tôi quyết định biên soạn cuốn tài liệu này để đào tạo nhân viện tại công ty tôi.

  2. Sau thời gian làm việc lâu dài tại Nhật Bản tôi được tiếp xúc với dòng máy OKUMA, cảm nhận thấy giai đoạn đầu khó khăn tiếp cận do cách trở về ngôn ngữ nên tôi quyết định biên soạn cuốn tài liệu này giúp anh em kỹ sư, tu nghiệp sinh Việt Nam làm việc tại Nhật Bản tiếp cận nhanh hơn bằng tiếng việt thay vì đọc tài liệu tiếng Nhật từ hãng.

  3. Quá trình làm việc tại Nhật tôi ghi chép lại rất nhiều ứng dụng  đặc biệt macro, biến, hàm, giúp người lập trình tay ứng dụng nhanh chóng vào việc lập trình chạy ra sản phẩm, kiểm soát chương trình dễ dàng, nên tôi quyết định biên soạn và viết ra.

  4. Rất nhiều máy phay CNC okuma hệ điều khiển OSP bán về Việt Nam nhưng rất ít người hiểu và ứng dụng được hết, và đặc biệt chỉ những doanh nghiệp nào có người biết thì mới mua dòng máy này, để mở rộng và truyền bá cho nhiều người biết, tôi quyết định biên soạn cuốn tài liệu này.

Hy vọng với cuốn sách này sẽ giúp bạn cũng cố kiến thức về lập trình phay CNC hệ OSP, đặc biệt là các bạn đi tay ngang sang ngành cơ khí gia công cắt gọt, với những chi tiết đơn giản hoặc tương đối phức tạp bạn có thể tự tin lập trình bằng tay trực tiếp trên máy phay CNC mà không cần tới phần mềm CAD/CAM, trong tài liệu tôi cố gắng sử dụng nhiều hình ảnh minh họa chắt lọc từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau, từ nhiều cuốn sách mà tôi đã được học và đào tạo mà tôi thấy hay và cần thiết đặc biệt nếu có thời gian bạn nên tìm hiểu các tài liệu về dụng cụ cắt của các hãng dao nổi tiếng.

Tuy nhiên chắc chắn sẽ còn nhiều hạn chế và sai sót tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của các bạn để cuốn tài liệu này được hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với thực tế sản xuất. Ý kiến đóng góp gửi về địa chỉ Email hoặc facebook theo địa chỉ sau.

Một số hình ảnh về nội dung sách

Sách đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

 

 

 

 

 


Notice: Undefined property: stdClass::$ptoduct9 in /home/viettvie/public_html/views/include/id_sp_mmtb.php on line 278
Cẩm nang lập trình phay CNC-OKUMA

/5
10 Đánh giá
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0

Nhận xét

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 Viettechview. All rights reserved.

1. Đào tạo

0344453359

2. Sản phẩm

0344453359

3. Dự án

0965.985.960

Tư vấn khách hàng

1. Đào tạo

0344453359

2. Sản phẩm

0344453359

3. Dự án

0965.985.960